ไอ้บ้า!! เป็นได้ไงถึงดอกเตอร์ เป็นหมาดีกว่าไหม??


user image

พวกสัตว์เดรัจฉาน มันก็ไม่รู้จักคุณของพระพุทธศาสนา มนุษย์แม้จะมีความรู้สูง เรียนจบปริญญาตรี โท เอก  ถ้ามันไม่รู้จักคุณของพระพุทธศาสนา ก็ไม่ต่างอะไรจากสัตว์เดรัจฉาน  เผลอๆยังจะเลวกว่าสัตว์เดรัจฉานด้วยซ้ำไป

สุนัขมันไม่ได้เป็นดอกเตอร์ แต่มันก็ยังรู้คุณคน  ทั้งไม่ดูถูกพระพุทธศาสนาด้วย พระพุทธศาสนาเป็นคำสอนที่สอนให้คนทำดี ให้ความร่มเย็นแก่สัตว์โลกมาช้านาน ไม่เคยไปทำความเดือดร้อนให้กับใคร  มหาวิทยาลัย ก็เป็นแหล่งฝึกคนให้เป็นคนดี ไม่ใช่แหล่งฝึกคนให้เป็นอันธพาล  ก็เข้ากันได้กับคำสอนของพระพุทธศาสนาทุกอย่าง

มหาวิทยาลัยจริงๆก็ไม่ได้เป็นปฏิปักษ์ต่อพระพุทธศาสนาหรอก  แต่เศษเดนมนุษย์บางตัวต่างหากที่เป็นปฏิปักษ์ต่อพระพุทธศาสนา  และเศษเดนมนุษย์บางตัวอีกนั่นแหละ ที่ต้องปลดปล่อยไปจากพระพุทธศาสนา  เพราะจิตใจของมันต่ำทรามเกินกว่าที่จะอยู่ในร่มเงาของพระพุทธศาสนาได้ 

คนบางคน เป็นคนแต่ร่าง แต่ใจมันเป็นสัตว์ ทำไมต้องมาประจานตัวเองให้คนอื่นเขารู้ด้วย กลัวคนอื่นไม่รู้หรือว่าตัวเองเลวกว่าสัตว์ น่าสมเพชเสียจริงๆ คนฉลาดที่ไหน จะไปเชื่อคนโง่ และทำตามคนโง่  อยากทำอะไรก็ทำไปสิ ไม่เห็นจำเป็นจะต้องมาฆ่าตัวตายด้วยคำพูดโง่ๆแบบนี้เลยผู้ตั้งกระทู้ ทีมงาน กระทู้ตั้งโดยสมาชิก :: วันที่ลงประกาศ 2012-07-14 21:12:54


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3015153)

 แล่วมันเกิดจากหีมหาวิทยาลัย เรอะ รึหีแม่มึง

ศาสนาสอนให้ทำดีสอนความเป็นคน สอนโลก ไอ้สัส 

กน้าหีนี้ มึงเก่งหีแม่มึงมาจากหีไหน? ว่ะ แม่มึงหีดำ ล่ะซิไอ้ควาย

ผู้แสดงความคิดเห็น น่ารัก วันที่ตอบ 2015-01-31 16:24:51


ความคิดเห็นที่ 2 (3023384)

ความโกรษกับความหลงคงอร่อยละซิถึงพากันดูดเอา ๆ ยั๊งกะเป็นแท่งไอติม

ผู้แสดงความคิดเห็น ทูเน่า วันที่ตอบ 2015-07-12 18:50:45[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล