ล็อครถยนต์อย่างไรจึงจะปลอดภัยสูงสุด 2


 

ขั้นตอนที่ 2  สำหรับผู้ที่ไม่เจียมเนื้อเจียมตัว คืออยากเห็นรถยนต์สุดที่รักอยู่กับเราไปนานๆ ก็ต้องเพิ่มไอ้เจ้านี่เข้าไปอีกสักตัวหนึ่ง ดูรูปประกอบเลย  เราเลือกยี่ห้อนี้่ เพราะว่า เจ้าของที่เป็นคนคิดขึ้นมา เขาเคยเจอเหตุการณ์โคตรซวยมาแล้ว คือจอดรถไว้หน้าบ้านตั้ง 4 ปี ติดกันขโมย 4 ชั้น ไม่เคยหาย ก็ชะล่าใจ  อยู่ๆวันดีคืนดี เอ๊ย! ไม่ใช่สิ  มันต้องเป็น วันดี แต่คืนซวย เพราะรถมันดันหายคืนนั้น เหลือไว้แต่ภาพในกล้องวงจรปิดให้ดูต่างหน้า เห็นหมดว่ามันเอาไปอย่างไร ใช้เวลาเพียงแค่ 48 นาที ก็ปลดล็อค 4 ชั้น เอาไปได้แบบสบายๆไม่ต้องเหนื่อยยากลำบาก เหมือนกับเจ้าของรถที่ทำงานเก็บเงิน กันเป็นหลายๆปี กว่าจะซื้อรถได้สักคัน เขาก็ต้องนั่งกุมขมับอยู่นาน กว่าจะทำใจได้  ก็เลยเป็นแรงบันดาลใจ คิดไอ้เจ้าอุปกรณ์ล็อคล้ออันนี้ขึ้นมา

 

เราไม่บอกหรอกนะ ว่ายี่ห้ออะไร เดี๋ยวจะหาว่ารับค่าโฆษณามาจากเขา  เราไม่รู้จักเขาด้วยซ้ำไป  แต่เราพิเคราะห์ดูอย่างถี่ถ้วนแล้วก็ยอมรับว่า ของเขาดีจริงนิ  เขาออกแบบได้อย่างยอดเยี่ยมทีเดียวเชียว เหล็กแข็งแกร่ง ความแข็งแรงสุดยอด  ขโมยหากมันจะเอารถที่ล็อคล้อด้วยเจ้านี่่ เราว่า มันคงต้องอดอยากปากแห้งมานาน และเข้าตาจนแบบว่า หาคันอื่นไม่ได้แล้ว นั่นแหละ หรือเจ้าของรถ อาจจอดรถแบบโง่ๆ  ไปจอดที่มืดๆไม่มีใครเห็นประมาณนั้น  แบบนี้เทวดาก็ช่วยอะไรไม่ได้

 
แต่ก็อีกนั่้นแหละ ลำพังที่เขาทำขายมันก็ดีได้ในระดับหนึ่ง เพราะเขาต้องคำนึงถึงต้นทุนที่ผู้ซื้อพอจะรับได้ คือ กุญแจล็อคที่เขาแถมให้มา มันยังไว้ใจไม่ค่อยได้  ถ้าอยากให้มันเจ๋งๆ  ก็ต้องเสริม รปภ.เข้าไปอีกสักหน่อย  ก็ไม่ใช่ใครอื่น  ไอ้เจ้า Abloy PL330 รุ่น Pro Tech นีแหละ ห่วงยาวนะ 555 ค่าตัวของมัน ก็แค่ 2,500 บาท  ถ้าเจอไอ้เจ้า Abloy ยืนจังก้ากอดอกคุมเชิงอยู่  คิดว่าโจรมันคงไม่มีปัญญาเอารถของคุณไปได้แน่  นอกจากมันจะแบกใส่บ่าไปเท่านั้นเอง  ถ้ามันทำได้ก็ยกให้มันไปเถอะ  
 
 
 
 


ผู้ตั้งกระทู้ ทีมงาน :: วันที่ลงประกาศ 2013-03-17 00:06:38


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล