ล็อครถยนต์อย่างไรจึงจะปลอดภัยสูงสุด 3


ขั้นตอนที่ 3 สำหรับคนที่ นอกจากจะไม่เจียมเนื้อเจียมตัวแล้ว ยังมีความทะยานอยากอย่างแรงกล้า ที่จะไม่ยอมให้รถสุดที่รัก มีอันต้องอันตรธานหายไป คือจะหายไปไม่ได้เด็ดขาด  555  ถ้าอย่างนั้น ก็นี่เลย  เล่นไอ้เจ้านี่อักสักตัว  ตัวเดียวคิดว่า รถของคุณไม่มีทางจะพลัดพรากไปจากคุณอย่างแน่นอน เว้นไว้แต่คุณจะสมยอม  ไอ้เจ้านี่ ดูตามรูปเลย มันถูกเรียกว่า ล็อคพวงมาลัยอัจฉริยะ ชื่อมัน เรียกว่า อะไร ไปหาดูกันเอาเองก็แล้วกัน  ไม่ได้ค่าโฆษณานะเฟ๊ย!!  555


เขาว่า มันใช้การตรวจจับระบบแรงดันอากาศ  ไปดูคลิปในยูทูปก็ได้  พอจัดการเอามันล็อคเข้าที่สามแยกตรงพวงมาลัย  หากมีการสั่นสะเทือนเกิดขึ้น เช่น รถถูกกระทำชำเราโดยรถคันอื่นวิ่งเข้ามาลวนลาม เช่น  ถูกเสียดสีที่ก้น เอ๊ย ที่ท้ายรถ 555  หรือ ถูกชนที่ไหนก็แล้วแต่  หรือเพียงแค่เราเปิดประตูเข้าไปในรถ  หรือ เข้าไปจับพวงมาลัยหมุนๆๆๆ  ไอ้เจ้านี่ มันจะแหกปากร้องลั่นโวยวายขึ้นมาทันที 555  ใครอย่าหลงเชื่อว่าจริงล่ะ  โง่ตายห่า  เราพูดไปงั้นแหละ

ก็มันไม่มีปาก จะแหกปากร้องได้ยังไง  มันแค่ส่งเสียงร้องเป็นเสียงไซเรนดังประมาณ 120 db  ลำพังแค่ส่งเสียงร้อง คงไม่ทำให้เราสนใจมันนักหรอก  แต่ไอ้เจ้านี่มันทำได้ยิ่งกว่านั้น คือ  มันสามารถส่งสัญญาณเข้าหาเพจเจอร์ ที่เราพกติดตัวไว้ด้วย ในรัศมี 2 - 2.5 กิโลเมตร จากจุดจอดรถยนต์  เรียกว่า เราจอดรถไว้ที่ไหน  หากเราไม่ไปไกลกว่า รัศมีที่มันจะส่งสัญญาณวิทยุถึงกันได้ ใครมาทำอะไรที่รถเรา ก็มีสิทธิ์จะรู้ได้ตลอดเวลา ระยะดังกล่าวคือในที่โล่ง ถ้ามีสิ่งกีดขวางก็ลดลงบ้าง  เราทดลองดูแล้ว  อยู่ในป่ายังรับสัญญาณได้สบาย  มันมีตัวบอกให้รู้ว่า  ยังติดต่อกันได้อยู่ หรือนอกรัศมีติดต่อกันไม่ได้แล้ว  เรียกว่า  ถ้ามีเจ้านี่อีกสักตัว  เจ้าของรถคงจะนอนตายตาหลับ เอ๊ย! ไม่ใช นอนตาหลับแน่นอน  รถเกิดการสั่นสะเทือน มันก็จะร้องพร้อมส่งสัญญาณเข้าเพจเจอร์มีเสียงเตือนในทันที

หน้าที่ของคุณคือ พกเพจเจอร์ติดตัวไว้  ระวังอย่าอยู่นอกรัศมีการทำงาน และอย่าให้แบตเตอรี่หมดเท่านั้นเอง  ค่าตัวของมันน่ะหรือ ก็ 4,500 บาท  คิดว่า มันทำงานให้เราคุ้มค่าจ้างอย่างแน่นอน แถมมีรับประกันอีกด้วย  

ถ้าทำครบ 3 ขั้นตอนนี้แล้ว  รถของคุณยังหายได้  ก็คิดเสียว่า  ชาติก่อนคุณคงเคยเกิดเป็นโคตรเซียนไปขโมยรถเขาเอาไว้เยอะเกิน   ชาตินี้เขาก็เลยมาทวงเอาคืนเสียบ้าง  เพราะคนที่จะมาขโมยรถคุณได้  มันก็ต้องเป็นโคตรเซียนจริงๆ  ถ้าเป็นเช่นนั้น ก็ทำใจเสียเถิด  ยกให้มันไปซะ  หาจักรยานเก่าๆมาขี่แทนรถไปพลางๆก่อนก็แล้วกัน 555 
 
 
 


ผู้ตั้งกระทู้ ทีมงาน :: วันที่ลงประกาศ 2013-03-17 00:11:25


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3038075)

 น้ำมันเครื่อง ดีเซลดีๆค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น เสริมสวย (oileang-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2016-08-16 14:30:11


ความคิดเห็นที่ 2 (3609943)

มีใครเคยใช้รีโมททีวีจีนยิงๆแทนรีโมทล๊อกรถยนต์มั๊ยค๊ะแล้วผลเป็นยังไงค๊ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น น้ำใจไทย (laabpedwork1-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2016-11-25 11:52:47


ความคิดเห็นที่ 3 (4063024)

สิ่งที่ควรคิดในการเลือกซื้อกล่องทีวีดิจิตอล มีดังนี้
1.ควรเลือกซื้อกล่องดิจิตอลที่ได้ข้อกำหนดเบื้องต้นของ กสทช. โดยมีสัญลักษณ์ "น้องดูดี"ด้วย คือ คู่มือการใช้งานและรีโมทควรมีเมนูภาษาไทยด้วยเพื่อช่วยลดความสับสนการใช้งาน การใส่ใจหลังการขายและรับประกันสินค้า 3 ปี
2.เลือกที่มีปุ่ม ปิด-เปิด และปุ่มเลือกช่อง ที่บนกล่องดิจิตอลเมื่อตอนรีโมทหายและใช้ตัวแปลงไฟ(adapter)ภายนอก

ผู้แสดงความคิดเห็น ดิจจี้ (digition2525-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2017-07-03 11:24:48


ความคิดเห็นที่ 4 (4063270)

คุณสมบัติน้ำยาหม้อน้ำ คือ
-ปรับจุดเดือดของน้ำให้สูงขึ้นเพื่อชลอการละเหยของน้ำตรงระบบดูแลความร้อนเวลาเครื่องยนต์ร้อนเกินขีดจำกัด
-ปกป้องน้ำยาในระบบควบคุมความร้อนไม่ให้แข็งตัวตอนสตาร์ทเครื่องยนต์(สถานที่เขตหนาว)
-ขจัดไม่ให้เกิด ตะกอน สนิม การผุกร่อน การอุดตัน ในหม้อน้ำ และหล่อลื่นปั๊มน้ำ,ซีลปั๊มน้ำ,วาล์วน้ำอีกด้วย

ผู้แสดงความคิดเห็น ขนมจีน (kanomjeen-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2017-07-04 10:54:02[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล