ReadyPlanet.com


ลูกสาว 'ไกด์ทางจิตวิญญาณ' เหตุบุกยูเครนของปูติน เสียชีวิตคารถระเบิด : สื่อรัสเซีย


 

Alexander Dugin นักเขียนและนักอุดมคติชาวรัสเซียที่อยู่ทางขวาสุดในกรุงมอสโกในปี 2559 ลูกสาวของเขาถูกสังหารในรถระเบิด ตามรายงานของสื่อของรัฐรัสเซีย
 

(CNN)ดาร์ยา ดูจินา ธิดาของอเล็กซานเดอร์ ดูกิน นักปรัชญาชาวรัสเซียผู้มีอิทธิพล เสียชีวิตเมื่อวันเสาร์ที่รถที่เธอโดยสารระเบิดใน ภูมิภาคมอสโก สำนักข่าว TASS ของทางการรัสเซียรายงาน


Andrei Krasnov หัวหน้าขบวนการทางสังคม Russky Gorizont (Russian Horizon) และคนรู้จักส่วนตัวของครอบครัวของผู้หญิงคนนี้บอก TASS เมื่อวันอาทิตย์ว่า Dugina เสียชีวิตเมื่อรถของเธอถูกไฟไหม้หลังจากการระเบิด
เมื่อ Dugina "เลี้ยวเข้าสู่ทางหลวง Mozhaiskoye ใกล้หมู่บ้าน Bolshiye Vyazemi เกิดการระเบิดขึ้น รถก็ถูกไฟไหม้ทันที" Krasnov บอกกับ TASS
 
 
“เปลวเพลิงได้กลืนกินมันจนหมด เธอเสียการควบคุมเพราะเธอขับรถด้วยความเร็วสูงและบินไปฝั่งตรงข้ามของถนน” Krasnov กล่าวเสริมตามที่ TASS อ้าง
ภาพจากเหตุการณ์ระเบิดเริ่มเผยแพร่บนโซเชียลมีเดียของรัสเซียเมื่อวันเสาร์ โดยปรากฏว่ารถถูกไฟไหม้ที่ข้างถนน และชิ้นส่วนรถยนต์ที่แตกกระจายเกลื่อนพื้นที่โดยรอบ CNN ไม่สามารถตรวจสอบภาพได้อย่างอิสระ
Krasnov บอก TASS ว่าเขารู้จัก Dugina เป็นการส่วนตัวและรถที่เธอเดินทางนั้นเป็นของพ่อของเธอ เขาเชื่อว่าอเล็กซานเดอร์เป็นเป้าหมายที่แท้จริงของการระเบิด หรืออาจเป็นทั้งคู่
“มันเป็นรถของพ่อเธอ” Krasnov บอกกับ TASS “ Dasha (Darya) ขับรถอีกคัน แต่วันนี้เธอขับรถของเขาและ Alexander ก็แยกจากกัน”
 
 
ดูกินผู้อาวุโสเป็นนักเขียนและนักอุดมคติชาวรัสเซียที่อยู่ทางขวาสุด โดยได้รับการยกย่องว่าเป็นสถาปนิกหรือ "ผู้ชี้นำทางจิตวิญญาณ" ต่อการรุกรานยูเครนของรัสเซีย เขาอ้างว่ามีอิทธิพลเหนือประธานาธิบดีรัสเซีย วลาดิมีร์ ปูติน และมักถูกเรียกว่า "สมองของปูติน"
Dugina ลูกสาว เกิดในปี 1992 และศึกษาปรัชญาที่มหาวิทยาลัยแห่งรัฐมอสโกตาม TASS
ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2565 สำนักงานควบคุมทรัพย์สินต่างประเทศของกระทรวงการคลังสหรัฐฯ (OFAC) ได้คว่ำบาตร Dugina สำหรับการมีส่วนร่วมของเธอในบทความบนเว็บไซต์ United World International (UWI) ที่บอกว่ายูเครนจะ "พินาศ" หากยอมรับกับ NATO Dugina เป็นหัวหน้าบรรณาธิการของ UWI


ผู้ตั้งกระทู้ VEEDA (thirsakdirakcanr-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-08-21 12:56:03


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล