ReadyPlanet.com


วิธีเอาชนะใจใครบางคนและเดินหน้าต่อไปกับชีวิตของคุณ


 วิธีเอาชนะใจใครบางคนและเดินหน้าต่อไปกับชีวิตของคุณ

คุณจะได้รับทักษะใหม่ๆ อันมีค่า (เช่น การตระหนักรู้ในตนเอง การมีสติ และการปรับเปลี่ยนความคิด) และแข็งแรงขึ้น มีสุขภาพดีขึ้น และเชื่อมโยงกับตัวตนของคุณมากขึ้นและสิ่งที่คุณต้องการจากชีวิต ความอกหักเป็นหนึ่งในประสบการณ์ทางอารมณ์ที่เลวร้ายที่สุดที่เราทุกคนสามารถมีได้ แต่เชื่อหรือไม่ว่าสักวันหนึ่งคุณอาจจะมองย้อนกลับไปและรู้สึกขอบคุณที่สิ่งนี้เกิดขึ้น — หลายคนที่ประสบกับความอกหักในที่สุดก็ทำแบบนั้น การเปลี่ยนความคิดหมายถึงการจงใจหันเหความสนใจของคุณไปยังสิ่งที่เป็นบวกซึ่งคุณต้องการจะมุ่งไปสู่สิ่งนั้น

“คุณต้องยอมรับว่าทุกคนทำผิดพลาดได้ และสิ่งเหล่านี้เป็นอดีตไปแล้ว” เขากล่าว "ลองคิดดูว่าคุณสามารถเอาอะไรออกไปจากสถานการณ์ได้บ้าง แม้ว่าในตอนแรกมันอาจจะยาก แต่ยิ่งคุณฝึกฝนความเห็นอกเห็นใจและความเข้าใจมากเท่าไหร่ กระบวนการนี้ก็จะง่ายขึ้นเท่านั้น" Alderson กล่าวว่าความสัมพันธ์ที่เป็นพิษนั้น "เหมือนกับการเสพติด" ซึ่งมักจะหมายถึงการรับมือกับเรื่องดราม่ามากมายและคาดเดาไม่ได้ Alderson กล่าวว่าสำหรับคนที่มีความเห็นอกเห็นใจ อาจเป็นเรื่องยากเป็นพิเศษที่จะละทิ้งความสัมพันธ์เมื่อรู้สึกว่าอีกฝ่ายจะได้ประโยชน์จากความช่วยเหลือ

ให้เวลาตัวเองรู้สึกเศร้า โมโห โกรธ หรืออะไรก็ตาม Hack Spirit เป็นหนึ่งในหน่วยงานชั้นนำที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ใช้งานได้จริงและเข้าถึงได้ หากคุณต้องการแผนการที่เข้าใจผิดได้เพื่อยกเลิกการเลิกรา คุณจะต้องชอบคำแนะนำนี้ นอกจากนี้ยังนำแนวคิดของการมุ่งเน้นไปที่ตัวเอง

ส่วนหนึ่งของคุณเพ้อฝันเกี่ยวกับคืนที่ร้อนระอุในอิตาลีโดยเปิดหน้าต่างไว้ และอีกส่วนของคุณต้องการไซยาไนด์จากลิมอนเชลโลของเขา เมื่อมีใครสักคนเข้ามาในชีวิตคุณและเปิดโอกาสให้คุณได้สัมผัสกับความรัก นั่นคือของขวัญที่แท้จริงเสมอ อย่างไรก็ตาม ส่วนหนึ่งของความเป็นผู้ใหญ่คือการตระหนักว่าความรักเพียงอย่างเดียวนั้นไม่เพียงพอที่จะทำให้ความสัมพันธ์ดำเนินไปได้ด้วยดีเสมอไป ปัจจัยและสถานการณ์อื่นๆ มากมาย เช่น จังหวะเวลา ค่าที่เข้ากันไม่ได้ หรือตัวเลือกที่เราเลือก มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาความสัมพันธ์ แต่การก้าวออกจากความสัมพันธ์ที่ไม่ได้ผลไม่ได้เกี่ยวกับการยุติความรักที่คุณรู้สึกเสมอไป บางครั้ง วิธีเดียวที่จะปล่อยวางคือการรักใครสักคนมากพอที่จะต้องการสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเขาหรือเธอ แม้ว่านั่นจะหมายถึงการไม่ได้อยู่ด้วยกันก็ตาม

โดยไม่ต้องถามแฟนเก่าตรงๆ ว่าพวกเขาต้องการคุณกลับมาหรือไม่ หรือพวกเขาย้ายไปแล้ว มันค่อนข้างง่ายที่จะคิดออกว่าพวกเขาต้องการหรือไม่ สิ่งที่คุณต้องมีคือสายตาที่ดีและทักษะการสอดแนมโซเชียลมีเดีย เพียงเพราะคุณเลิกกัน ไม่ได้หมายความว่าทุกอย่างจบลงแล้ว คุณสามารถจมอยู่กับความเจ็บปวดและแม้แต่คิดถึงแฟนเก่าเป็นเวลาหลายเดือนหลังจากการเลิกรา แต่ถ้าคุณรับรู้ถึงสัญญาณที่แฟนเก่าของคุณเดินหน้าต่อไป คุณอาจจะเดินหน้าต่อไปได้เร็วกว่า

ให้ทำกิจกรรมที่คุณต้องจดจ่อกับปัจจุบันแทนเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจจากความเจ็บปวด เลือกสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกมีความสุขและช่วยให้คุณมีความสุขโดยไม่มีแฟนเก่า! ตัวอย่างเช่น ชวนเพื่อนๆ ของคุณมาเล่นเกมตอนกลางคืน ไปเดินชมธรรมชาติ เล่นเกมล่าสมบัติ เข้าชั้นเรียนวาดภาพกับเพื่อนๆ อ่านหนังสือที่น่าตื่นเต้น หรือไปงานมีตอัพ เมื่อพิจารณาว่า 40% ของการแต่งงานจบลงด้วยการหย่าร้าง และคนส่วนใหญ่มีความสัมพันธ์ประมาณ 5 ครั้งก่อนที่จะแต่งงาน ความเข้าใจทั่วไปนี้เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ เราทุกคนต้องเรียนรู้วิธีก้าวต่อไปจากอดีต เราไม่สามารถนั่งร้องไห้ในห้องนอนของเราตลอดไป ลุกขึ้นและเตรียมพร้อมที่จะสร้างชีวิตใหม่ที่ดีกว่าให้กับตัวเองหลังจากการเลิกรา ถึงเวลาที่จะก้าวออกจากความสัมพันธ์ของคุณและเรียนรู้ที่จะรักชีวิตอีกครั้ง

พวกเขาสามารถเปลี่ยนที่นั่งหรือดึงคุณออกไปหากสถานการณ์ต้องการ เมื่อมีแอลกอฮอล์ในเครื่องดื่มในที่ทำงานก็ยิ่งยากขึ้น มันบดบังการตัดสินใจของคุณและคุณคนใดคนหนึ่งหรือทั้งสองคนอาจลงเอยด้วยการทำสิ่งที่คุณเสียใจ สิ่งนี้สำคัญอย่างยิ่งเมื่อคุณเจอแฟนเก่าเกือบทุกวัน

 ผู้ตั้งกระทู้ lalala :: วันที่ลงประกาศ 2023-01-03 15:30:11


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล