ReadyPlanet.com


Nadler ชนะการเลือกตั้งขั้นต้นของพรรคเดโมแครตสำหรับเขต 12 ที่วาดใหม่ของนิวยอร์กในการปะทะกันระหว่างผู้


 

ผู้แทนสหรัฐ Jerry Nadler พรรคประชาธิปัตย์แห่งนิวยอร์กพูดกับสื่อมวลชนหลังจากลงคะแนนในวันเลือกตั้งขั้นต้นเมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2022 ในนิวยอร์ก
 

(CNN)ตัวแทน Jerry Nadler จะชนะการเสนอชื่อจากพรรคเดโมแครตในเขตรัฐสภาที่ 12 ของนิวยอร์ก ซึ่งเป็นโครงการของ CNN ที่ แย่งชิงตัวแทน Carolyn Maloney ในการปะทะกันของผู้ดำรงตำแหน่ง Upper Manhattan ที่รู้จักกันมานาน

Nadler และ Maloney ถูกดึงเข้ามาในเขตเดียวกันโดยผู้ทำแผนที่อิสระหลังจากที่ข้อเสนอของพรรคเดโมแครตของรัฐถูกโยนออกไปในศาล เป็นเวลาหลายทศวรรษ ที่ทั้งคู่ครองอำนาจคู่ขนานกันเหนือฝั่งตะวันออกและตะวันตก แต่แผนที่ใหม่และการปฏิเสธที่จะพิจารณาเขตอื่นร่วมกัน ได้กระตุ้นให้เกิดการแข่งขันขั้นต้นที่น่ารังเกียจที่สุดกลุ่มหนึ่งแห่งปี
“เขตนี้ไม่ใช่ของฉัน หรือของฝ่ายตรงข้ามในเรื่องนั้น” แนดเลอร์กล่าวในการปราศรัยเมื่อเย็นวันอังคาร
 
 
“มันเป็นของผู้มีสิทธิเลือกตั้งในเขตนี้เท่านั้น ชาวนิวยอร์กที่ลุกขึ้นทุกวันและยุ่งกับการสร้างเมืองที่ดีกว่าและยุติธรรมกว่า ชาวนิวยอร์กเหล่านั้นจะเลือกได้ว่าใครเป็นตัวแทนของผู้คนและค่านิยมของเมืองนี้” เขากล่าวต่อ “คุณรู้อะไรไหม ฉันคิดว่าผู้มีสิทธิเลือกตั้งทำให้ตัวเองชัดเจนในคืนนี้”
อัยการ Suraj Patel ดูเหมือนจะอยู่ในเส้นทางที่จะจบที่สาม อาร์กิวเมนต์ของเขาที่ว่าเขตใหม่กำลังหิวกระหายเลือดใหม่หลังจากสูญเสียความจงรักภักดีต่อความจงรักภักดีที่ Nadler และ Maloney ปลูกฝังมาหลายทศวรรษในที่ทำงาน
Nadler ถูกมองว่าเป็นตัวเต็งในการแข่งขันเมื่อใกล้จะถึงวันแรก แต่แล้วเขาก็อาจได้รับแรงกระตุ้นเมื่อเขาได้รับการรับรองจากกองบรรณาธิการผู้มีอิทธิพลของ The New York Times
การตรวจสอบที่สำคัญอีกชิ้นหนึ่งมาจากแมสซาชูเซตส์ ส.ว. เอลิซาเบธ วอร์เรน ผู้ซึ่งตัดโฆษณาให้แนดเลอร์เน้นถึงการสนับสนุนของเขาจากความเป็นพ่อแม่ตามแผนและ NARAL โดยประกาศว่าชาวนิวยอร์ก "โชคดีที่มีเจอร์รีในสภาคองเกรส"
 
 
จากที่นั่น มาโลนีย์ สัมผัสได้ถึงการแข่งขันที่เลื่อนลอย เพิ่มความไม่พอใจต่อเพื่อนร่วมงานที่กำลังจะเป็นอดีตของเธอในไม่ช้านี้ เธอพยายามใช้ความโกรธของผู้มีสิทธิเลือกตั้งขั้นต้นจากพรรคเดโมแครตเกี่ยวกับคำตัดสินของศาลฎีกาที่กระทบกระเทือน Roe v. Wade และให้คำมั่นว่าหากได้รับเลือกใหม่ จะทำให้การแก้ไขสิทธิที่เท่าเทียมกันเป็นจุดสนใจหลักของเธอ
มาโลนียังกล่าวหาว่าแนดเลอร์รับเครดิตที่ไม่เหมาะสมสำหรับส่วนของเขาในโครงการสำคัญๆ ในท้องถิ่น เช่น การก่อสร้างสถานีรถไฟใต้ดินเซคันด์อเวนิว และในท้ายที่สุด เขาก็บอกว่าเขาอาจเป็น "วัยชรา" แต่แนดเลอร์ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากชัค ชูเมอร์ ผู้นำเสียงข้างมากในวุฒิสภา ก็ดูเหมือนจะแข็งแกร่งขึ้นเมื่อการรณรงค์เข้าสู่วันสุดท้าย
มาโลนียอมรับความพ่ายแพ้ของเธอต่อแนดเลอร์ในการกล่าวสุนทรพจน์เมื่อเย็นวันอังคาร โดยเรียกเขาว่า "สมาชิกรัฐสภาที่มีชื่อเสียง" และกล่าวว่า "ฉันแบ่งปันค่านิยมที่ก้าวหน้าของเขา และฉันหวังว่าเขาจะประสบความสำเร็จทุก ๆ อย่าง"
“ฉันเสียใจจริงๆ ที่เราไม่มีผู้หญิงที่เป็นตัวแทนของแมนฮัตตันในสภาคองเกรสอีกต่อไป” มาโลนีกล่าวเมื่อสิ้นสุดคำปราศรัยของเธอ “เราไม่สามารถและเราต้องไม่ยอมแพ้ การต่อสู้ยังคงดำเนินต่อไป”
Nadlerยกย่องคู่ต่อสู้ของเขาทั้งคู่ในคืนวันอังคาร โดยเรียก Patel ว่า "ผู้นำหนุ่มที่สดใสและมุ่งมั่นเป็นพิเศษ" และเสริมว่า "เมืองของเราต้องการเสียงเหมือนเขา ผลักดันผู้นำให้ตอบสนองความต้องการของวันพรุ่งนี้"
เกี่ยวกับมาโลนี แนดเลอร์กล่าวว่าพวกเขา “ใช้เวลาส่วนใหญ่ในการใช้ชีวิตในวัยผู้ใหญ่ของเราในการทำงานร่วมกันเพื่อทำให้ทั้งนิวยอร์กและประเทศของเราดีขึ้น ฉันพูดเพื่อทุกคนในห้องนี้ในคืนนี้เมื่อฉันขอบคุณเธอสำหรับทศวรรษที่เธอรับใช้เมืองของเรา”
 


ผู้ตั้งกระทู้ TREE (ficittmngkhlchay-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-08-24 16:15:33


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล