ReadyPlanet.com


ชี้เป้ากระเป๋าและแอคเซสซอรีแบรนด์ไทย คอลเลคชั่นรับฤดูหนาว จากไอคอนคราฟต์ ชี้เป้ากระเป๋าและแอคเซสซ


  

ชี้เป้ากระเป๋าและแอคเซสซอรีแบรนด์ไทย คอลเลคชั่นรับฤดูหนาว จากไอคอนคราฟต์

ชี้เป้ากระเป๋าและแอคเซสซอรีแบรนด์ไทย คอลเลคชั่นรับฤดูหนาว จากไอคอนคราฟต์ไอคอนคราฟต์ (ICONCRAFT) พื้นที่แห่งงานฝีมือสุดสร้างสรรค์ของคนไทย ชั้น 4 – 5  ไอคอนสยาม และ ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่ ชวนสนับสนุนผลงานคราฟต์จากช่างฝีมือไทยทั่วประเทศ พร้อมเชิดชูและสร้างความภาคภูมิใจกับความคิดสร้างสรรค์และภูมิปัญญาท้องถิ่นที่ถ่ายทอดในมุมมองใหม่ลงบนงานหัตถศิลป์ของไทย ล่าสุดเอาใจผู้ชื่นชอบงานคราฟต์ชวนเหล่าแฟชั่นนิสต้า มาเสริมลุคให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ด้วยเครื่องประดับเทรนด์ใหม่สไตล์ไทยร่วมสมัย พร้อมเลือกกระเป๋าและแอคเซสซอรีสุดเก๋รังสรรค์โดยคนไทย ที่จะทำให้คุณรักและหลงใหลในความเป็นไทย สามารถนำมาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้สนุกยิ่งขึ้น จากแบรนด์ชั้นนำเอาใจสาวกที่ชื่นชอบงานคราฟต์ ในงาน “ICONCRAFT’s Accessories & Style” (ไอคอนคราฟต์  แอคเซสซอรี แอนด์ สไตล์) ตั้งแต่วันนี้ - 30 พฤศจิกายน 2563 ณ ไอคอนคราฟต์ ชั้น 4 -5 ไอคอนสยาม และ ชั้น 3  สยามดิสคัฟเวอรี่

คุณปารีสา จาตนิลพันธุ์ ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท สยามพิวรรธน์ รีเทล โฮลดิ้ง จำกัด กล่าวว่า  ‘ไอคอนคราฟต์’ เป็นเวทีแสดงศักยภาพและสนับสนุนส่งเสริมผลงานของสุดยอดช่างฝีมือไทยจาก 77 จังหวัด ทั่วประเทศกว่า 500 แบรนด์  พร้อมให้การสนับสนุนและทำงานร่วมกันกับชุมชนท้องถิ่น จนเกิดเป็นคอมมูนิตี้คนรักงานคราฟต์อย่างแท้จริง เพื่อสืบทอดภูมิปัญญามรดกหัตถกรรมไทย พร้อมสร้างคุณค่าให้แก่ผลิตภัณฑ์เพื่อต่อยอดสู่การค้าขายในเวทีโลก  รวมถึงส่งเสริมกลุ่มบุคคลพิเศษผู้พิการผู้ด้อยโอกาสจากทั่วประเทศได้แสดงความสามารถหรือนำผลิตภัณฑ์มาวางจำหน่าย โดยครั้งนี้ ไอคอนคราฟต์  จึงได้จัดงาน “ICONCRAFT’s Accessories & Style”  จัดแสดงเครื่องประดับ กระเป๋า และแอคเซสซอรี จากเหล่าดีไซเนอร์แบรนด์คนไทยให้ได้เลือกช้อปกัน พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ 

ภายในพื้นที่ไอคอนคราฟต์ เอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่มีใจรักในงานคราฟต์  พบกับเครื่องประดับ กระเป๋า และเสื้อผ้า คอลเลคชั่นสุดพิเศษ ที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ความเป็นไทยร่วมสมัย  พร้อมกันนี้ยังได้รับเกียรติจาก ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์มาร่วมพูดคุย ถึงความเป็นมาและแรงบันดาลใจการออกแบบคอลเลกชั่นใหม่ อาทิ คุณแหวนแหวน - ปวริศา เพ็ญชาติ จากแบรนด์ PAVA (พาวา) ภายในครั้งนี้จะได้พบกับจิวเวลรี่สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่รังสรรค์จากผ้าไหมทอมือจากชาวบ้านในอำเภอชนบท จังหวัดขอนแก่น ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของฝีมือการทอผ้าไหมที่โด่งดังและดีที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทย 

ผู้ตั้งกระทู้ พล :: วันที่ลงประกาศ 2022-09-06 13:02:22


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล