ReadyPlanet.com


7 เคล็ดลับสำคัญสำหรับสุขภาพของผู้ชาย


 มะเร็งเติบโตเร็วแค่ไหนและแตกต่างจากเนื้อเยื่อรอบข้างมากน้อยเพียงใดช่วยกำหนดระยะ การรักษาที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายคนหนึ่งอาจไม่ดีที่สุดสำหรับอีกคนหนึ่ง ตัวเลือกต่างๆ ได้แก่ การเฝ้า รอ การผ่าตัด การฉายรังสี ฮอร์โมนบำบัด และเคมีบำบัด โรคหัวใจเป็นหนึ่งในสาเหตุสำคัญของการเสียชีวิตของผู้ชายในสหรัฐอเมริกา

Ro Mind ทำงานร่วมกับคุณเพื่อจัดลำดับความสำคัญในทัศนคติของคุณที่มีต่อสุขภาพจิต เพื่อให้คุณสามารถวางไว้ที่ด้านบนสุดของรายการได้ Ro Mind รวมถึงยาตามใบสั่งแพทย์ที่ได้รับการอนุมัติจาก FDA สำหรับความวิตกกังวลและภาวะซึมเศร้า หากเหมาะสม Roman ให้บริการทรีตเมนต์ตามใบสั่งแพทย์และการรักษาที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์สำหรับอาการต่างๆ มากมาย ตั้งแต่ผมที่ร่วงเป็นเส้นเล็ก ผมร่วงเป็นหย่อม ไปจนถึงกลาก บอกให้เราทราบถึงสิ่งที่รบกวนใจคุณ แล้วเราจะช่วยได้ อัตราการเสียชีวิตของผู้ชายสี่เท่าของอัตราการฆ่าตัวตายของผู้หญิง (4.0) และการฆาตกรรม (3.9) สาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้นๆ ของ 15 ในปี 2549 มีเพียง 1 ใน 15 เท่านั้นที่อัตราการเสียชีวิตของผู้หญิงมีมากกว่าผู้ชาย และนั่นคือโรคอัลไซเมอร์ 

ความเสี่ยงด้านสุขภาพที่สำคัญหลายประการที่ผู้ชายต้องเผชิญ เช่น มะเร็งลำไส้ใหญ่หรือโรคหัวใจ สามารถป้องกันและรักษาได้ด้วยการวินิจฉัยแต่เนิ่นๆ การตรวจคัดกรองสามารถตรวจพบโรคได้ตั้งแต่เนิ่นๆ เมื่อพวกเขารักษาได้ง่ายกว่า การใช้ชีวิตให้ได้ประโยชน์สูงสุดต้องอาศัยทัศนคติที่ส่งเสริมการเลือกวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี แม้ว่าผู้ชายและผู้หญิงมีข้อกังวลเรื่องสุขภาพหลายอย่างเหมือนกัน แต่ผู้ชายอาจได้รับผลกระทบที่แตกต่างจากผู้หญิง นอกจากนี้ ยังมีเงื่อนไขบางประการที่มีลักษณะเฉพาะสำหรับผู้ชาย

มะเร็งลำไส้ใหญ่และทวารหนักเป็นมะเร็งที่เริ่มต้นในลำไส้ใหญ่หรือทวารหนัก ลำไส้ใหญ่และทวารหนักเป็นส่วนหนึ่งของลำไส้ใหญ่ซึ่งเป็นส่วนล่างของระบบย่อยอาหารของร่างกาย ตาม Cancer.gov มะเร็งลำไส้ใหญ่เป็นมะเร็งที่พบมากเป็นอันดับสามในผู้ชายและผู้หญิงในสหรัฐอเมริกา

25 แบบฝึกหัดที่ดีที่สุดเพื่อสร้างหลังของคุณ

ความคุ้นเคยกับปัญหาสุขภาพของผู้ชาย การตรวจคัดกรองและการป้องกันอย่างสม่ำเสมอเป็นกุญแจสำคัญในการรักษาสุขภาพร่างกายให้ดี การหมุนเวียนเพิ่มขึ้น 30 เปอร์เซ็นต์ หน้าโฆษณา 80 เปอร์เซ็นต์จาก 700 เป็น 1150 ในปี 2544 ชื่อเรื่องขายได้ 400,000 เล่มที่แผงขายหนังสือพิมพ์อย่างต่อเนื่องและมียอดขาย 1.6 ล้านเล่ม ในช่วงเดือนแห่งสุขภาพของผู้ชาย เราสนับสนุนให้ผู้ชายดูแลสุขภาพของตนเอง และสำหรับครอบครัวที่จะสอนนิสัยที่ดีต่อสุขภาพของชายหนุ่มตลอดวัยเด็ก การวิจัยหลายทศวรรษได้ให้เบาะแสที่สำคัญมากมายเกี่ยวกับสุขภาพและโรคในผู้ชาย

โรคหัวใจเป็นสาเหตุสำคัญของการเสียชีวิตในผู้ชายอเมริกัน การออกกำลังกายเป็นประจำเป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการป้องกันโรคหัวใจและรักษาสัญลักษณ์ของคุณให้แข็งแรง นอกจากนี้ยังสามารถช่วยให้คุณปรับปรุงและรักษาสุขภาพกายและสุขภาพจิตโดยรวมของคุณได้ วิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งที่ผู้ชายสามารถส่งเสริมสุขภาพที่ดีของตนเองได้คือการตรวจร่างกายหรือสุขภาพทุกปี ไม่ว่าอายุหรือปัญหาสุขภาพจะเป็นอย่างไร

แพทย์วินิจฉัยมะเร็งต่อมลูกหมากโดยการสัมผัสต่อมลูกหมากผ่านผนังทวารหนัก หรือทำการตรวจเลือดเพื่อหาแอนติเจนเฉพาะต่อมลูกหมาก จากข้อมูลของ CDC สาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้นๆ ในหมู่ผู้ใหญ่ในสหรัฐอเมริกา ได้แก่ โรคหัวใจ มะเร็ง การบาดเจ็บโดยไม่ได้ตั้งใจ โรคทางเดินหายใจส่วนล่างเรื้อรัง และโรคหลอดเลือดสมอง ต่อมลูกหมาก ซึ่งเป็นต่อมขนาดเท่าวอลนัทที่ช่วยในการสืบพันธุ์ มีความอ่อนไหวต่อการเป็นมะเร็ง

แม้ว่า Men"s Health จะก่อตั้งขึ้นในสหรัฐอเมริกา แต่ฉบับต่างประเทศทำให้เป็นแบรนด์นิตยสารสำหรับผู้ชายที่ใหญ่ที่สุดในโลก นิตยสารเหล่านี้เข้าถึงผู้อ่านกว่า 71 ล้านคนทั่วโลก ในเดือนมีนาคม 1994 นิตยสาร Advertising Age เสนอชื่อ Mike Lafavore Editor of the Year สี่ปีต่อมาเขาได้รับรางวัล International Herald Tribune Award สำหรับบรรณาธิการนานาชาติแห่งปีจากผลงานเรื่อง Men"s Health ฉบับต่างประเทศ 

บทความที่อ่านง่ายเกี่ยวกับความกังวลเรื่องสุขภาพของผู้ชายในวิดีโอและการทดสอบด้วยตนเอง ในปี 2013 Men"s Health ได้รับรางวัล James Beard Foundation Book, Broadcast and Journalism Awards for Cooking/Recipes/Instruction and Food Coverage in General Interest Publication หมวดหมู่. แบรนด์ดังกล่าวได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในนิตยสาร 20 อันดับแรกของนิตยสารบน Twitter และบัญชี Twitter "Guy Gourmet" ของ Men"s Health ถูกรวมอยู่ใน TIME 140 Best Twitter Feeds ประจำปี 2013

ความสำคัญของสุขภาพทางเพศต่อผู้ชายนั้นชัดเจนโดยเงินหลายพันล้านดอลลาร์ที่ผู้ชายใช้ไปกับยาและอาหารเสริมเพื่อเพิ่มสมรรถภาพทางเพศในแต่ละปี สุขภาพทางเพศหมายถึงสภาวะของความเป็นอยู่ที่ดีซึ่งผู้ชายสามารถมีส่วนร่วมและเพลิดเพลินกับกิจกรรมทางเพศได้อย่างสมบูรณ์ ที่น่าสนใจคือ ผู้ชายที่แต่งงานแล้วมักจะไปพบแพทย์และแสวงหาบริการเชิงป้องกันมากกว่าผู้ชายที่อยู่ด้วยกันหรือผู้ชายที่ไม่ได้แต่งงาน การไปพบแพทย์เป็นประจำสามารถช่วยให้ผู้ชายสามารถติดโรคหรืออาการที่อาจถึงตายได้ตั้งแต่เนิ่นๆ

ปัจจัยเสี่ยงด้านสุขภาพแยกตามเพศในรัฐอิลลินอยส์

หากคุณมีปัญหาในการปัสสาวะ ปวดเมื่อปัสสาวะ หรือสังเกตเห็นเลือดในปัสสาวะ อาจเป็นสัญญาณของปัญหาต่อมลูกหมาก พวกเขาอาจแนะนำให้คุณตรวจเลือดหรือตรวจต่อมลูกหมากเพื่อตรวจหามะเร็งต่อมลูกหมากหรืออาการอื่นๆ ผู้ชายสามารถมีชีวิตที่ยืนยาวและมีความสุขได้ด้วยการเอาใจใส่ด้านสุขภาพขั้นพื้นฐาน แม้ว่าพวกเขาอาจรู้สึกกดดันจากสังคมหรือแบบแผนให้ปิดบังความเจ็บป่วยหรือความรู้สึก แต่การแสวงหาการรักษาพยาบาลอย่างสม่ำเสมอสามารถปรับปรุงคุณภาพชีวิตของผู้ชายได้ ผู้ชายสามารถรักษาสุขภาพที่ยืนยาวได้ด้วยการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกายในระดับปานกลาง ใช้ชีวิตอย่างมีความรับผิดชอบ และหลีกเลี่ยงยาและอาหารเสริมที่เป็นอันตราย

ในปี พ.ศ. 2547 Men"s Health ได้เริ่มใส่คนดังและนักกีฬาบนหน้าปก และสวมเสื้อของพวกเขา ซึ่งเป็นการออกจากหน้าปกของทศวรรษ 1990 ในช่วงครึ่งแรกของปี 2549 ยอดขายแผงหนังสือสำหรับ Men"s Health เพิ่มขึ้นจาก 492,000 เป็น 544,000 ระหว่างราคาที่เพิ่มขึ้นจาก $3.95 เป็น $4.50 ในปี พ.ศ. 2549 ทรัพย์สินของ Rodale รวมถึง Men"s Health ได้พยายามเพิ่มเนื้อหาออนไลน์โดยการเพิ่มวิดีโอในแต่ละส่วน บอกให้บรรณาธิการส่วนเขียนบล็อก และจ้างผู้อำนวยการฝ่ายขายโฆษณาออนไลน์ผู้ตั้งกระทู้ wendy (ีืunknow-at-yahoo-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-04-04 10:20:49


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล