ReadyPlanet.com
dot

dot
dot
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
ชมคลิปวีดีโอน่าสนใจ
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 25 คน
dot
dot

dot


ฟัง F.M. 103.25 MHz.
ชมทีวีช่องหลวงตา
ฟังวิทยุออนไลน์ วัดป่าดอยแสงธรรมญาณสัมปันโน
ชมคลิปวีดีโอน่าสนใจ
ขอเชิญสมัครสมาชิกอุปถัมภ์สถานีวิทยุเสียงธรรมเพื่อประชาชน วัดป่าดอยแสงธรรมญาณสัมปันโน
เข้าชม face book วัดป่าดอยแสงธรรมญาณสัมปันโน
เข้าชม twitter วัดป่าดอยแสงธรรมญาณสัมปันโน


ฟังวิทยุ Doisaengdham Radio

Doisaengdham Radio

          ---------------------         

 

 


          เราได้ทุ่มเทกำลังสติปัญญาเท่าที่มี จัดทำสถานีวิทยุดอยแสงธรรม นี้ ให้เป็นสถานีวิทยุธรรมออนไลน์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ซึ่งจะมีคุณูปการต่อผู้ปฏิบัติธรรมอย่างสูงสุดในโลก เรากล้าการันตีให้ว่า ไม่มีสถานีวิทยุธรรมออนไลน์ที่ไหน จะเสมอเหมือน เพราะอะไรจึงกล้าพูดเช่นนี้ได้ เพราะว่าเราได้เอาธรรมเทศนาของ พ่อแม่ครูอาจารย์ องค์หลวงตาพระมหาบัว ญาณสัมปันโน อันประกอบด้วย ธรรมชุดเตรียมพร้อม  86 กัณฑ์ ซึ่งถือเป็นเทศน์ภาคปฏิบัติอบรมฆราวาส ที่เป็นอมตธรรมที่สุด กับเราได้คัดสรร "ธรรมชุดดับอวิชชา" ซึ่งเป็นเทศน์อบรมพระล้วน ๆ จำนวน ๓๐๐ กัณฑ์เทศน์ ที่ องค์ท่านเทศน์เน้นหนักภาคปฏิบัติจิตภาวนาแบบเด็ด ๆ ทั้งหมด ได้อัพโหลดไฟล์ทั้งหมดรวม ๓๘๖ กัณฑ์เทศน์ ขึ้นสู่เซิฟเวอร์ เพื่อเปิดออนไลน์ตลอด ๒๔ ชั่วโมง เป็นที่เรียบร้อย

          ดังนั้น สถานีวิทยุดอยแสงธรรม แห่งนี้ ท่านจะได้รับฟังธรรมเทศนาเด็ด ๆ ของ พ่อแม่ครูอาจารย์ องค์หลวงตาพระมหาบัว ญาณสัมปันโน จำนวน ๓๘๖ กัณฑ์เทศน์ เปิดหมุนเวียนติดต่อกันไปตลอด ๒๔ ชั่วโมง อย่างไม่มีวันหยุด โดยที่ท่านสามารถรับฟังได้ในทุกเบราเซอร์ และ รับฟังผ่านโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน ทั้งในระบบ iOS และ  Android ได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องติดตั้ง application ใด ๆ เพิ่มเติมให้ยุ่งยาก ไม่ว่าท่านจะอยู่ ณ ที่ใดบนโลกใบนี้ ขอเพียงท่านมี internet ที่เชื่อมต่อกันได้ ท่านก็สามารถรับฟังธรรมเด็ด ขององค์หลวงตา ได้ตลอด ๒๔ ชั่วโมง

          เพราะเหตุนั้น ผู้ใฝ่ในธรรมทั้งหลาย จงบันทึกลิงค์ของสถานีไว้เลย เวลาที่ต้องการฟังธรรม ก็สามารถเปิดฟังได้ตลอดเวลา  สถานีวิทยุดอยแสงธรรม แห่งนี้ จะดำรงอยู่เป็นเพื่อนใจที่ดีที่สุดของท่านไปตลอดกาลนาน

          บุญกุศลใด อันจะพึงมีจากการขวนขวายจัดทำสถานีวิทยุดอยแสงธรรม แห่งนี้ ขอน้อมถวายเป็นพุทธบูชา ธรรมบูชา สังฆบูชา และ ขอเชิดชูบูชาพระคุณอันหาประมาณมิได้ ของ พ่อแม่ครูอาจารย์ องค์หลวงตาพระมหาบัว ญาณสัมปันโน ที่มอบมรดกธรรมนี้ไว้ให้แก่ลูก ๆ หลาน ๆ ให้ได้มีโอกาสได้รับฟัง ธรรมแท้อันบริสุทธิ์ ที่ยากจะหา ท่านผู้ใดเทศน์ได้เสมอเหมือนตลอดอนันตกาล

          หวังเป็นอย่างยิ่งว่า สถานีวิทยุดอยแสงธรรม แห่งนี้ จักอำนวยประโยชน์เกื้อกูล ต่อท่านผู้ใคร่ปฏิบัติธรรมทุกท่านสืบตลอดไป ขอความเจริญในธรรม ความปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ จงมีแด่ท่านผู้ปฏิบัติธรรมทั้งหลายโดยถ้วนหน้ากันเทอญ

 

 

เทศน์อบรมพระ ณ วัดป่าบ้านตาด ปี 2505 - 2546
ธรรมชุดดับอวิชชา 300 กัณฑ์ 

 

 

 

 


เทศน์อบรมฆราวาส ณ วัดป่าบ้านตาด ปี 2518-2519
ธรรมชุดเตรียมพร้อม 86 กัณฑ์ 

 

 

-----------------------------------

 หากท่านพบเห็นสถานีวิทยุเกิดเหตุขัดข้อง
เช่น ไม่มีเสียง ขอความกรุณาแจ้งไปยังเว็บมาสเตอร์

โดยกรอกแบบฟอร์มข้างล่างนี้ จะเป็นพระคุณยิ่ง

 

 


ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด